Hướng dẫn chế độ ăn chứng luộc giúp giảm cân tốt nhất cho bạn

109

Nhiều người nhận thấy rằng chế độ ăn chứng luộc giúp giảm cân tốt nhất. Một số người dùng yêu cầu giảm tới 20kg trong 2 tuần hoặc ít hơn!Điều này có thể thành hiện thực ? Chúng ta cần phải tìm hiểu tất cả về chế độ ăn trứng luộc và cách thức hoạt động của nó.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chế độ ăn trứng luộc, điều tuyệt vời về trứng, cách chế độ ăn, kết quả bạn có thể mong đợi và hướng dẫn thực hành tốt nhất. Bạn thậm chí sẽ tìm hiểu một số thủ thuật cho phù hợp trong thời gian để tập thể dục trong khi bạn ăn kiêng!

Tại sao trứng lại tuyệt vời để giảm cân?

Trứng có lượng calo thấp, giàu protein, đóng gói một số vitamin và khoáng chất cần thiết, và thậm chí cung cấp một số chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống của bạn. Lo ngại về cholesterol? Đừng như vậy — trừ khi bạn đấu tranh với lượng cholesterol cao, chế độ ăn kiêng ngắn hạn này không có khả năng tạo nên sự khác biệt, đặc biệt nếu  bạn đang ăn các loại thực phẩm khác !

Chìa khóa cho chế độ ăn trứng luộc là nó là một chế độ ăn giàu đạm, ít calo. Đây là loại chế độ ăn uống được chứng minh để giúp giảm sự thèm ăn của bạn, cho bạn tăng cường mà bạn cần trên hành trình giảm cân của bạn.

Về mặt dinh dưỡng, trứng là rất quan trọng không thể thiếu. Chỉ với 75 calo trung bình mỗi quả trứng, bạn sẽ nhận được 7 gram protein chất lượng, 5 grams chất béo, và nhiều vitamin, carotenoids và khoáng chất ( 1 ).

Ăn trứng bổ sung nguồn protein chính của bạn trong khoảng một tuần hoặc thậm chí lâu hơn có thể giúp bạn giảm cân. Nó cũng sẽ giúp bạn đi đúng hướng để ăn uống lành mạnh hơn, vì bạn sẽ cắt bỏ các loại thực phẩm không cần thiết khác trong cuộc sống của bạn mà chỉ có thể không có trứng hàng đầu!

Trứng cung cấp cho cơ thể của bạn với các protein đá nó cần và giúp giữ cho bạn đầy đủ trong khi cho phép cơ thể của bạn để giảm cân! Có bằng chứng khoa học cho thấy rằng trứng, khi so sánh lượng calo cho calo, mang lại lợi ích cho các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như bánh mì tròn, thì không. Trong một nghiên cứu , những người ăn một chế độ ăn ít calo và trứng cho bữa ăn sáng giảm cân nhiều hơn những người cũng theo chế độ ăn ít calo, nhưng ăn bánh mì cho bữa ăn sáng.

Nội dung dinh dưỡng của trứng

huong-dan-che-do-an-chung-luoc-giup-giam-can-tot-nhat
huong-dan-che-do-an-chung-luoc-giup-giam-can-tot-nhat

Như đã nói, trứng của anh ta chỉ có 75 calo và 13 loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Một quả trứng có chứa 7 gram protein, và lựa chọn ít calo là hoàn hảo để giảm cân. Trứng chứa vitamin D, phốt pho, vitamin B12 và các axit amin thiết yếu. Trứng cũng chứa 15% lượng riboflavin hàng ngày của bạn và cũng bao gồm folate, sắt, vitamin B6 và kẽm. Cholesterol là một chút cao ở 185 mg mỗi quả trứng, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng ăn chế độ ăn trứng luộc với nhiều trứng mỗi ngày không nên tăng đáng kể cholesterol của bạn trong thời gian ngắn mà bạn sẽ được thực hiện chế độ ăn uống.

Chế độ ăn trứng tốt nhất

Che-do an trung tot nhat
Che-do an trung tot nhat

Bạn không nên chỉ dựa vào bất kỳ một loại thực phẩm nào cho dinh dưỡng của bạn. Cơ thể chúng ta cần các loại thực phẩm khác nhau để duy trì sức khỏe tối ưu. Các phiên bản cực kỳ của chế độ ăn trứng luộc là hạn chế và chỉ cho phép những người ăn kiêng ăn trứng và nước luộc. Tuy nhiên, điều này là nguy hiểm và không cần thiết. Bao gồm nhiều loại thực phẩm chính trong khi theo chế độ ăn trứng luộc để có kết quả tốt nhất.

Đây là chế độ ăn trứng tốt nhất mà bạn có thể theo dõi trong tuần trong khi bạn đang cố giảm cân!

Hướng dẫn cách luộc trứng và chế biến trứng thơm ngon nhất

Kế hoạch cho các bữa ăn

Ăn sáng: Ăn hai quả trứng (hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào trọng lượng và mức độ đói của bạn) cùng với một miếng trái cây cỡ trung bình như cam hoặc bưởi.

Ăn trưa: Ăn một hoặc nhiều quả trứng hoặc một khẩu phần nhỏ của protein nạc như thịt gà hoặc cá.

Ăn tối: Ăn một hoặc nhiều trứng cùng với một hoặc nhiều phần rau và một miếng trái cây nhỏ khác cho món tráng miệng.

Những thứ khác bạn có thể ăn vào chế độ ăn trứng bao gồm:

 • Hải sản và cá như cá hồi
 • Thịt gà, thịt bò và thịt heo
 • Bông cải xanh
 • Cà chua
 • Củ hành
 • Măng tây
 • Nấm
 • Dâu tây
 • quả hạnh
 • Quả óc chó
 • Hạt Chia

Đối với đồ ăn nhẹ, xà lách và các loại rau củ cải khác như rau diếp, rau bina, dưa chuột, cải xoăn, súp lơ, ớt, bơ (không sao, không phải rau, nhưng vẫn), và cà tím được phép ăn thường xuyên nếu cần, kể cả trên đề xuất thực phẩm!

Uống nhiều nước trong khi thực hiện chế độ ăn trứng luộc là điều rất quan trọng. Điều này là do mức protein cao trong chế độ ăn này có thể khiến bạn trở nên bị táo bón hoặc bị đánh thuế trên các cơ quan chính của bạn. Ngoài ra, nước là điều cần thiết cho bất kỳ thực hành giảm cân hoặc chiến lược. Nước giúp giải độc cơ thể của bạn, tuôn ra thận, giúp bạn cảm thấy no, và cung cấp cho não, da và toàn bộ cơ thể của bạn với sự hydrat hóa mà nó cần để nhìn và cảm thấy tuyệt vời.

Bạn nên đặt ít nhất 9-13 cốc nước mỗi ngày tùy thuộc vào kích thước và mức độ hoạt động của bạn. Một người tập thể dục hoặc có một mức độ hoạt động cao sẽ cần phải tiêu thụ nhiều nước hơn những người có xu hướng ít vận động hơn. Có máy tính nước trực tuyến có thể giúp bạn xác định lượng nước bạn nên uống.

Thông thường mọi người nghĩ rằng họ đói khi thực sự bộ não của họ nói với họ rằng họ khát. Trước khi tiếp cận thức ăn, hãy uống một ly nước . Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy đầy đủ và chính xác hơn xác định lượng thức ăn bạn cần tiêu thụ để thỏa mãn cơn đói của bạn thay vì ăn quá nhiều vì bạn bị mất nước.

Trong khi ăn kiêng, bạn nên đặt mục tiêu giữ lượng calo hàng ngày của bạn tương đối thấp. Một mục tiêu hàng ngày bắt đầu tốt là khoảng 1700 calo. Đếm calo có thể giúp bạn kiểm soát các phần của bạn và đảm bảo bạn đang đi đúng hướng để giảm cân lâu dài. Tuy nhiên, một khi bạn nhận được hang của các kích thước phần và bao nhiêu bạn nên ăn, bạn có thể ước tính số lượng.

Tại sao chế độ ăn trứng luộc không thể sử dụng để giảm cân lâu dài?

an-chung-luoc-giup-giam-can
an-chung-luoc-giup-giam-can

Chế độ ăn trứng luộc có thể được sử dụng để đẩy bạn về phía trước trên hành trình giảm cân của bạn, nhưng nó không nên được sử dụng như một giải pháp lâu dài để giảm cân.

Tại sao?

Có một vài lý do.

Đầu tiên, ăn trứng tất cả các thời gian không cung cấp cho cơ thể của bạn với sự đa dạng của các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển.

Thứ hai, bạn càng ăn một loại thức ăn nào đó, cơ hội của bạn càng trở nên nhạy cảm với thức ăn đó.

Và thứ ba, bạn sẽ chỉ bị bệnh khi ăn trứng mọi lúc.

Để kết hợp trứng luộc đúng cách vào chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể sử dụng chúng trong một tuần nhưng không quá ba tuần để giảm cân nhanh chóng. Sau đó, bạn sẽ cần phải dựa vào thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục để giảm cân.

Làm thế nào bạn nên có kế hoạch để giữ cho trọng lượng giảm sau khi chế độ ăn trứng luộc là hơn?

Thứ nhất, bạn vẫn có thể tiếp tục ăn trứng, miễn là bạn không bị bệnh của họ! Bạn có thể không muốn ăn chúng với mỗi bữa ăn, nhưng bạn vẫn có thể ăn trứng mỗi ngày như một nguồn protein tuyệt vời.

Thứ hai, chế độ ăn này sẽ giúp bạn kết hợp nhiều lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn vào chế độ ăn uống của bạn, vì vậy bạn sẽ có các công cụ và nguồn lực cần thiết để giảm cân sau bữa ăn. Bạn chỉ có thể kết hợp các nguồn protein khác nhau hoặc thêm rau và thực phẩm giàu dinh dưỡng như thịt bò cho ăn cỏ vào chế độ ăn uống của bạn.

Thứ ba, bạn cũng nên phát triển các thói quen lành mạnh khác trong chế độ ăn trứng của bạn để giúp bạn giảm cân. Những thói quen này bao gồm uống nhiều nước hơn và tập thể dục thường xuyên.

Giữ trọng lượng giảm sau khi thành công của bạn với chế độ ăn trứng luộc không phải là khó khăn, bạn chỉ cần tiếp tục làm tất cả những điều tuyệt vời bạn đã làm cho cơ thể của bạn!

Thực hành tốt nhất trong khi trên chế độ ăn trứng luộc

Uống nước, ăn rau, nghỉ ngơi và nhớ rằng trứng không phải là thứ duy nhất bạn nên ăn trong chế độ ăn này!

Chế độ ăn trứng luộc rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách thích hợp, có nghĩa là kết hợp với phần ăn nhỏ của trái cây, rau, các loại protein khác và nhiều nước. Hãy nhớ rằng, chế độ ăn trứng luộc chỉ nên được sử dụng trong khoảng một đến hai tuần hoặc cho đến khi bạn giảm cân lượng mong muốn!

Nó cũng quan trọng là bạn lắng nghe cơ thể của bạn. Chế độ ăn trứng luộc có nghĩa là tạm thời, nhưng nếu bạn đang bị mệt mỏi, yếu đuối hoặc các dấu hiệu khó chịu khác, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với chế độ ăn uống hoặc lối sống của bạn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn và điều quan trọng là bạn chú ý đến cơ thể của bạn trong thời gian thay đổi.

Hãy liên lạc với các dấu hiệu và triệu chứng của một chế độ ăn uống không hiệu quả với bạn. Chế độ ăn trứng luộc có thể hoạt động rất tốt đối với một số người, đối với những người khác, họ có thể không dung thứ tốt cho nó. Chỉ cần chú ý đến cơ thể của bạn!

Dưới đây là một bài đánh giá về các phương pháp hay nhất để thực hiện theo chế độ ăn trứng luộc:

 • Uống nhiều nước
 • Ăn nhiều loại rau và thực phẩm được chấp thuận cùng với trứng
 • Cố gắng giữ lượng calo của bạn thấp. Khoảng 1700 calo là một mục tiêu tốt.
 • Lắng nghe cơ thể của bạn!
 • Sử dụng chế độ ăn tạm thời. Theo dõi nó trong một đến ba tuần tối đa.

Những ảnh hưởng nghiêm trọng khi ăn trứng với các loại thực phẩm khác

Nhung-anh-huong-nghiem-trong-khi-an-trung-voi-cac-loai-thuc-pham-khac
Nhung-anh-huong-nghiem-trong-khi-an-trung-voi-cac-loai-thuc-pham-khac

Khi nói đến chế độ ăn trứng luộc, thức ăn bổ sung là bạn của bạn. Bạn không nên ăn trứng mọi lúc, như chúng ta đã thảo luận. 6-8 trứng mỗi ngày là rất nhiều và số tiền này nên được đưa vào chế độ ăn uống của bạn với các loại thực phẩm lành mạnh khác.

Bạn vẫn có thể thưởng thức cà phê hoặc trà buổi sáng, thỉnh thoảng uống rượu và tráng miệng. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa bất cứ điều gì bạn muốn thêm vào chế độ ăn uống của bạn, vì điều này có nghĩa là thêm calo!

Thêm các loại thực phẩm như bơ, quả hạch và hạt giống cung cấp chất béo lành mạnh và có thể được kết hợp tự do vì chúng thực sự giúp bạn giảm cân, đặc biệt là xung quanh bụng của bạn.

Tuy nhiên, thêm các loại thực phẩm như bánh mì, đường và thịt chế biến sẽ cung cấp cho bạn thêm calo và đường nhưng sẽ không có lợi cho cơ thể bạn.

Bất cứ điều gì liên quan đến đường ngoài trái cây là tốt nhất còn lại khi nói đến chế độ ăn trứng luộc. Nếu bạn muốn thưởng thức một miếng sô-cô-la đen tối hoặc một ly rượu vang vào buổi tối, thì hãy làm như vậy, nhưng trong chừng mực.

Đây là những thói quen không chỉ giúp bạn thành công với chế độ ăn trứng luộc, mà còn giảm cân lâu dài sau khi bạn đã giảm được vài cân ban đầu!

Các loại thực phẩm khác cần theo dõi

Không có cơ thể nào giống nhau. Một số người nhạy cảm với các loại thực phẩm nhất định, kể cả trứng. Trong thực tế, trứng là một trong tám chất gây dị ứng phổ biến nhất khi nói đến con người.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Điều này có nghĩa là bạn nên có một bảng chất gây dị ứng do bác sĩ thực hiện. Những xét nghiệm máu này có thể kiểm tra tất cả các loại không dung nạp thức ăn khác nhau và dị ứng có thể cho bạn biết những gì an toàn cho bạn ăn.

Đáng ngạc nhiên, nhiều người có một số loại dị ứng thực phẩm hoặc không dung nạp. Nếu bạn có, nó thực sự có thể ngăn cản bạn giảm cân!

Ngoài trứng, gluten, sữa và đậu nành là một trong những chất gây dị ứng hàng đầu. Sữa là chất gây viêm cao và không phải là điều mà nhiều người chịu đựng tốt. Nhạy cảm với gluten cũng rất phổ biến và có thể ức chế sức khỏe đường ruột cũng như chế độ ăn uống của bạn thành công.

Bạn có thể cắt bỏ những thực phẩm này để xem bạn cảm thấy thế nào và cơ thể phản ứng như thế nào. Nhiều người thấy đây là cách dễ nhất và rẻ nhất để khám phá sự không dung nạp hoặc nhạy cảm với thức ăn.

Tuy nhiên, việc thực hiện một bảng điều khiển chất gây dị ứng sẽ giúp bạn xác định loại thực phẩm nào mà cơ thể bạn dung nạp tốt và nếu có những loại thực phẩm khác bạn nên đá vào lề đường!

Trong thời gian chờ đợi, chỉ cần biết cách thức một số loại thực phẩm khiến bạn cảm thấy, bao gồm cả trứng. Một số dấu hiệu dị ứng và không dung nạp để tìm kiếm bao gồm:

 • Chàm hoặc phát ban da
 • Đau cơ hoặc khớp
 • Các triệu chứng tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, táo bón hoặc khó tiêu
 • Nhức đầu hoặc đau nửa đầu
 • Mệt mỏi
 • Mụn trứng cá

Điều quan trọng cần nhớ là cơ thể của mỗi người là khác nhau và không phải ai cũng trải qua các triệu chứng tương tự.

Tôi có thể dùng chế độ ăn uống bổ sung khi đang trong chế độ ăn trứng luộc không?

che-do-an-uong-bo-sung-khi-dang-trong-che-do-an trung-luoc
che-do-an-uong-bo-sung-khi-dang-trong-che-do-an trung-luoc

Nếu bạn đã dùng một chế độ ăn uống bổ sung, bạn có thể tự hỏi nếu bạn vẫn có thể mang nó trong khi trên chế độ ăn trứng luộc. Hoặc có thể bạn thực sự muốn tận dụng tối đa chế độ ăn kiêng và vì vậy bạn đang cân nhắc việc bổ sung chế độ ăn uống vào kế hoạch của mình.

Nó có ý nghĩa! Tại sao không giảm cân càng nhiều càng tốt trong khi bạn đang làm việc chăm chỉ trong chế độ ăn kiêng?

Trước khi bạn bắt đầu dùng bất cứ điều gì, điều quan trọng cần nhớ là mặc dù bổ sung giảm cân không cần toa thuốc, một số trong số đó chứa các thành phần tự nhiên mạnh và hiệu quả như thuốc. Vì lý do này, nên uống bất kỳ chế độ ăn uống bổ sung, đặc biệt là trong khi trên một chế độ ăn hạn chế, nên được thực hiện một cách thận trọng. Đọc tất cả các hướng dẫn trên bao bì và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn về việc liệu thuốc bổ sung có an toàn cho bạn hay không.

Điều đó đang được nói, chế độ ăn trứng luộc là khá linh hoạt và không phải là quá hạn chế mà bạn không thể ghép nối nó với một bổ sung tự nhiên chất lượng. Bạn có thể uống bổ sung chế độ ăn uống nào? Vì bạn đang ăn kiêng, nếu bạn chọn uống thuốc bổ, hãy chọn một loại thực phẩm tự nhiên và cho phép bạn tiếp tục ăn kiêng.

Uống thuốc giấm táo  có thể rất tốt là lựa chọn hoàn hảo cho việc đi kèm với chế độ ăn trứng luộc của bạn. Hoàn toàn tự nhiên, giấm táo là một chất lên men cung cấp cho bạn một cạnh trong khi làm việc hướng tới mục tiêu giảm cân của bạn. Dấm rượu táo được biết đến với đặc tính giảm cân của nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong cơ thể và đóng một vai trò trong việc cải thiện các rối loạn chuyển hóa . Ngoài ra, nó có thể cung cấp cho bạn một tăng năng lượng sẽ giúp bạn thực hiện nó thông qua chế độ ăn uống của bạn mà không bị mất hơi nước. Bổ sung này cung cấp nhiều lợi ích bổ sung cho sức khỏe của bạn ngoài việc giảm cân.

Đặc biệt, giấm táo có thể hỗ trợ sức khỏe đường ruột . Trong khi bạn đang ở chế độ ăn trứng luộc, điều đặc biệt quan trọng là bạn chăm sóc vi khuẩn đường ruột và đảm bảo bạn có đủ chất xơ. Tại sao? Trứng chứa 0 g chất xơ, vì vậy bạn sẽ phải tiêu thụ chất xơ và cho ăn vi khuẩn đường ruột bằng các loại thực phẩm khác. Thuốc giấm táo cung cấp một cách để hỗ trợ sức khỏe đường ruột của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nhận được rất nhiều loại rau sợi cao cùng với trứng của bạn và bổ sung này. Thuốc giấm táo là bổ sung hoàn hảo cho chế độ ăn trứng luộc do khả năng hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của bạn và thêm lợi ích giảm cân!

Tất nhiên, có rất nhiều bổ sung khác ra khỏi đó mà bạn có thể xem xét là tốt. Chiết xuất trà xanh và củ nghệ là hai chất bổ sung tự nhiên khác với ít rủi ro và nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Khi kết hợp với một kế hoạch chế độ ăn uống rắn như chế độ ăn trứng luộc, các chất bổ sung sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong việc tăng giảm cân của bạn. Chỉ cần nhớ đọc kỹ các chỉ dẫn và kiểm tra với bác sĩ của bạn.

Loại tập thể dục nào tốt nhất trong chế độ ăn kiêng này?

tap-the-duc-nao-tot-nhat-trong-che-do-an-kieng-nay
tap-the-duc-nao-tot-nhat-trong-che-do-an-kieng-nay

Đối với lối sống lành mạnh mới của bạn và để thêm vào khả năng của bạn để giảm cân trong những tuần đầu tiên này, tập thể dục sẽ là người bạn tốt nhất của bạn (cùng với, bạn đã biết, những quả trứng)!

Tùy thuộc vào hình dạng hiện tại bạn đang ở và những gì bạn muốn làm (cũng như loại công việc bạn có), chế độ tập thể dục của bạn sẽ là duy nhất.

Ví dụ, nếu bạn béo phì, tim mạch có thể sẽ không phải là bài tập tốt nhất cho bạn ngay từ đầu. Thay vào đó, hãy thử bơi lội hoặc đi xe đạp trong nhà.

Nếu bạn có một công việc văn phòng và không được di chuyển nhiều trong ngày, tập thể dục một lần hoặc thậm chí hai lần một ngày có thể có lợi cho bạn. Bất cứ khi nào có thể, hãy nghỉ ngơi để đi dạo quanh văn phòng hoặc duỗi dài!

Khi bạn yêu một cái gì đó, bạn làm điều đó thường xuyên hơn. Đây là lý do tại sao gắn bó với một hình thức tập thể dục mà bạn thực sự thưởng thức có thể giúp bạn hình thành một thói quen lành mạnh của hoạt động! Nếu bạn thích khiêu vũ, tham gia các lớp học khiêu vũ hoặc thử Zumba. Nếu bạn thích cảm giác mạnh mẽ hơn và muốn xây dựng cơ bắp , hãy nâng tạ. Nếu bạn thích tim mạch như đi xe đạp hoặc chạy bộ, hãy bắt đầu với liều lượng nhỏ và làm việc theo cách của bạn lên đến một dặm, hai hoặc thậm chí ba hoặc bốn!

Tập thể dục nên là một phần thường xuyên của thói quen hàng ngày của bạn. Các  Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo 30 phút vừa dữ dội tập thể dục năm ngày một tuần, hoặc 25 phút cường độ cao tập thể dục 3 ngày một tuần.

Nói chung, tim mạch, đào tạo sức mạnh và kéo dài tất cả nên được kết hợp vào thói quen tập luyện của bạn. Bạn có thể làm chúng vào những ngày khác nhau hoặc cùng ngày. Chỉ cần chắc chắn để có được một số thời gian đốt cháy calo trong mỗi ngày.

Bất cứ điều gì phù hợp với lịch trình của bạn và cơ thể của bạn là tốt nhất, hãy chắc chắn để làm cho calo cháy một phần của cuộc hành trình giảm cân của bạn với chế độ ăn trứng luộc!

Điểm mấu chốt về chế độ ăn trứng luộc

Vì vậy, như bạn có thể thấy, chế độ ăn trứng luộc đã trở nên rất phổ biến và mọi người thấy rằng trứng có thể giúp họ đạt được mục tiêu giảm cân của họ.

Sau khi bạn thực hiện chế độ ăn trứng luộc và giảm cân, hãy nhớ rằng bạn không thể tiếp tục thực hiện chế độ ăn này. Bạn sẽ cần phải giới thiệu các loại thực phẩm khác trở lại chế độ ăn uống của bạn để giúp cơ thể của bạn được tốt. Nhưng bạn vẫn có thể giảm cân bằng cách uống nhiều nước, lấy protein và rau cải và chất béo lành mạnh như trứng và dầu, và giữ căng thẳng miễn phí.

Chế độ ăn trứng luộc có nghĩa là giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của bạn, nhưng không giúp bạn duy trì giảm cân. Có một kế hoạch cho sau khi bạn hoàn thành chế độ ăn trứng luộc để giữ giảm cân của bạn.

Tập thể dục và ăn nhiều rau quả là điều cần thiết, như là uống nước – và tất nhiên, bạn có thể tiếp tục ăn trứng luộc chín. Miễn là bạn không bị bệnh của họ, đó là!

Hãy thử chế độ ăn trứng luộc để giảm cân vào mùa xuân này. Đó là giải pháp ngắn hạn hoàn hảo cho đám cưới mà bạn có vào cuối tuần tới hoặc thậm chí là một ngày tiềm năng. Chỉ cần nhớ không chỉ ăn trứng và dừng lại sau một tuần — và luôn luôn ngưng ăn kiêng nếu bạn không cảm thấy khỏe.